Gia sư toán

Gia sư Thông Minh chuyên về dạy kèm toán tại nhà cho các em học sinh học tại TPHCM. Gia sư môn toán tới trực tiếp kèm 1-1 tại nhà. Hiệu quả cao, phương pháp tốt

Toán học là môn học quan trọng, là học sinh ai cũng mong muốn học giỏi môn toán. Nhưng không phải ai cũng có thể học giỏi toán khi mà hướng đi, phương pháp học, khả năng tiếp thu của các em con hạn chế, chưa phù hợp. Học kém dần sẽ dẫn tới tình trạng ngại học, lười học và mất gốc với môn toán. Việc tìm gia sư giỏi dạy toán chính là miếng ghép hoàn chỉnh bù lấp những lỗ hổng còn thiếu sót về môn toán cho học sinh.

Lý do bạn cần thuê gia sư dạy toán cho con

– Bạn không có nhiều thời kèm cặp con học

– Phương pháp dạy của cha mẹ chưa thực sự phù hợp

– Con học kém, chểnh mảng, không chú ý học.

– Có gia sư dạy kèm sẽ giúp con hiểu phần còn thiểu sót trên lớp

– Bạn muốn con học giỏi toán hơn so với trình độ hiên tại

Thuê gia sư dạy toán tại nhà ở đâu tốt nhất

Gia Sư Thông Minh một trung tâm https://giasutienphong.com.vn/ uy tín trong lĩnh vực dạy kèm tại HCM. Với đội các thầy cô giáo, sinh viên là những gia sư giỏi, có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu sẽ là nơi gủi gắm lý tưởng của các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy toán cho con.

Bằng phướng pháp giảng dạy khoa học, kỹ năng truyền đạt dễ hiểu. Đội ngũ gia sư giỏi toán sẽ giúp các em hiểu, tự tìm cách giải theo hương thông minh, dể hiểu và dễ nhớ nhất. Qua đó, các em sẽ hình thành sự ghi nhớ kiến thức, cách giải, biết cách vận dụng để làm các bài tập nâng cao.

Học thử với gia sư toán hoàn toàn miễn phí

Nhằm đảm bảo tính minh bạch và chất lượng giảng dạy, chúng tội nhận dạy thử miễn phí. Nếu bạn thấy cách dạy tốt, phù hợp, dễ hiểu có thể thuê tiếp, nếu không có thể đổi hoặc không thuê nữa.

Mức học phí gia sư dạy toán – tuần 3 buổi

1tr = 1tr4/tháng với gia sư đang là sinh viên dạy toán cấp 1,2,3
2tr – 2tr4/tháng với giáo viên đang dạy toán trong trường
1tr6- 1tr8 /tháng với gia sư là giáo viên dạy tự do ko dạy trong trường

Gia sư không chỉ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy; Với đội ngũ các thầy cô giáo, anh chị sinh viên là những người có đạo đức, lối sống lạnh mạnh sẽ là tấm gương sáng giúp các em phát triển nhân cách, trí tuệ một cách toàn diện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *